tamsumoingay.com

Báo giá thang cáp sơn tĩnh điện của Sowitech

Đã từ lâu, trong việc xây dựng xuất hiện một loại vật liệu bổ trợ cho quá trình này đó là thang cáp. Đây là một vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng những tòa nhà cao tầng. Dưới đây sẽ là báo giá thang cáp sơn tĩnh điện cho những ai đang có nhu cầu quan tâm tới loại sản phẩm này. Hãy tin tưởng sản phẩm ở Sowitech vì chúng tôi luôn mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
 
Thang cáp là một loại thang lắp đặt thường dùng cho ngành điện, bưu chính viễn thông và xây dựng. Tuy khá phổ biến với những người trong ngành nhưng vẫn ít người có thể hiểu được hết tác dụng của những chiếc thang này. Thang cáp là loại thang thường được làm bằng những chất liệu bền, có thể chịu được lực lớn không bị biến động bởi thời gian và thường là có độ bền cao. Thang cáp phổ biến trên thị trường với rất nhiều loại như thang cáp thẳng, co lên, co ngang hay là loại thang siêu tiện lợi cho việc di chuyển thang rút. Đây là một sản phẩm đang được nhà nhà săn đón. Dưới đây sẽ là sơ lược giá của thang cáp sơn tĩnh điện.
 
Thang cáp sơn tĩnh điện ở đây có độ dài quy chuẩn khoảng từ 2500m tới 3000m. Không hạn định cho những ngôi nhà cao tầng, dễ sử dụng ở những nơi có độ cao lớn mà không lo những loại thang thường không với tới được. Chỉ với mức tiền từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một trong hai mươi ba loại thang cáp sơn tĩnh điện.

Chúng sẽ được gia công theo các mã sản phẩm khác nhau với độ dài và độ dày tôn khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể mua được sản phẩm với kích thước ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có những sản phẩm với độ dày tôn từ 1; 1,2; 1,5 và 2. Độ dày càng cao thì sức chịu lực càng lớn cũng như có thể tránh khỏi những va chạm không đáng có làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm. Sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn giữ màu như mới, tránh sự han gỉ, bào mòn oxi hóa theo thời gian. Thay vì chọn một sản phẩm thang cáp mạ nhúng nóng với giá thành đắt thì chúng ta có thể chọn thang cáp sơn tĩnh điện bởi chất lượng tương đương mà giá thành lại hợp lí. Phụ kiện đi kèm với chúng cũng được báo giá một cách công khai trên trang web Sowitech. Phụ kiện giúp cho các loại thang cáp trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. 
 
Có thể thấy rằng, sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện của Sowitech là một loại sản phẩm hữu dụng và rất cần thiết trong cuộc sống con người. Liên hệ với Sowitech để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất.
 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *