tamsumoingay.com

Bộ cốc thủy tinh, món quà đơn giản mà sang trọng

Hiện nay, các món đồ được làm từ chất liệu thủy tinh rất được lòng của khách hàng. Bên cạnh việc sử dụng rộng rãi hàng ngày trong các hoạt động sinh hoạt, nhiều bộ chất liệu thủy tinh còn được thiết kế riêng để các doanh nghiệp có thể làm những món quà kỷ niệm hay tri ân những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Những bộ cốc với vẻ đẹp bắt mắt có lẽ sẽ là một trong những món quà vô cùng phù hợp cho bạn.

Ưu điểm của cốc thủy tinh
Như ta đã thấy, những chiếc cốc thủy tinh mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế nhờ được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt và lấp lánh dưới ánh đèn. Bên cạnh những chiếc cốc đơn giản mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng để uống nước, thì một số cốc được thiết kế một cách tỉ mỉ và có phần cầu kỳ hơn phù hợp với những không gian cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Những chiếc cốc này có thể được được khắc trên bề mặt những họa tiết đơn giản hoặc có thể được in logo của công ty, doanh nghiệp cùng với tên để có thể gửi những bộ cốc thủy tinh đến tay của những khách hàng thân thiết như một lời cảm ơn, tri ân đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp. 


Không phải tự dưng mà nhiều người lại chọn bộ cốc làm từ thủy tinh để làm món quà. Việc này bắt nguồn từ ý nghĩa của nước trong phong thủy tượng trưng cho sự dồi dào về tài lộc. Chính vì thế, bộ cốc thủy tinh không chỉ đơn giản là một món quà mà còn thay cho lời chúc hy vọng thành công và thịnh vượng sẽ đến với bạn. Ngoài ra, với việc in logo trên thành cốc còn lại một cách để các công ty hay doanh nghiệp có thể quảng bá về bản thân mình và cũng là một cách để có thể ghi một dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng khách hàng. Và cũng bởi những điều này mà bộ cốc ấy lại được ưa chuộng làm món quà trao tặng đến vậy.

Nhược điểm của cốc thủy tinh
Thoáng nhìn qua, ai cũng dễ dàng bị ấn tượng bởi vẻ đẹp hút hồn của cốc thủy tinh. Tuy nhiên, vì làm từ chất liệu thủy tinh nên cốc khá dễ vỡ nên khách hàng cần lưu ý khi sử dụng. Ngoài ra, khi cốc thủy tinh vỡ sẽ để lại những mảnh vụn có thể gây đứt tay. Hơn nữa, một số cốc, ly thủy tinh có vành cốc để tăng thêm phần chắc chắn hơn cho cốc, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi, chúng ta khó có thể thưởng thức được trọn vẹn. Mặc dù vậy, đây vẫn sẽ là một trong những món quà vô cùng phù hợp, thể hiện sự đẳng cấp của người tặng.

Xem thêm bài viết: http://www.tinhhuongkhogo.com/news/detail/co-nen-lua-chon-ly-thuy-tinh-gia-re-hay-2580.html
14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *