tamsumoingay.com

Chuyển tiền vào tài khoản đơn gian, tiện lợi

Trong nền công nghệp 4.0, internet vạn vật đang phủ sóng khắp mọi nơi, ngay cả trong các dịch vụ ngân hàng. Người ta sử dụng nhiều hơn dịch vụ internet banking và các dịch vụ hỗ trợ khác để giảm thiểu thời gian tốn kém khi đi giao dịch tại cơ sở giao dịch truyển thống. Nhưng khi có nhu cầu chuyển một số tiền lớn, không có sẵn trong tài khoản ngân hàng thì mọi người vẫn phải đến cơ sở giao dịch chính thống của ngân hàng đó gây bất tiện. Vậy có cách nào để chuyển tiền vào tài khoản mà không cần đến sở giao dịch? Chúng tôi sẽ bật mí ngay trong bài viết dưới đây. 
Trước hết thì cần tìm hiểu việc chuyển tiền vào tài khoản là như thế nào. Có thể hiển một cách đơn giản là tài khoản bạn không có tiền, không đủ tiền để thực hiện inetnet banking, nên bạn muốn đổ thêm tiền vào tài khoản của mình hoặc là chuyển khoản cho tài khoản của người khác. Để làm được điều này, bạn cần đến chi nhánh giao dịch của ngân hàng muốn chuyển tiền vào tài khoản và thực hiện các lệnh chuyển khoản và xác nhận thì lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn mong muốn. Tuy nhiên quá trình này nghe thì đơn giản nhưng diễn ra khá lâu khi bạn phải lấy số đợi đến lượt, điền thông tin và đợi giao dịch viên thao tác. Bên cạnh đó cũng mất một khoản phí thương ứng. Nhiều trường hợp bạn đến sát giờ đóng cửa, lệnh sẽ bị lưu lại, không thực hiện được cho đến giờ mở cửa ngày hôm sau làm đình trệ công việc. Hơn nữa ngân hàng cũng không mở cửa vào cuối tuần hay ngày lễ. 
Khắc phục được tình trạng này. Noptien 247 cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngay tại nhà, trong mọi khung giờ. Khi có nhu cầu chuyển tiền vào tài khoản, chỉ cần gọi điện và giao dịch viên sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà bạn và thực hiện thủ tục nhanh chóng cho đến khi có thông báo tiền được chuyển tiền vào tài khoản. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên mọi miền tổ quốc để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng với chi phí phải chăng. Cùng mất phí như vậy, tại sao không chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, dễ dàng, đơn giản hơn. Với  dịch vụ này quý khách không mất thời gian đợi chờ, không mất công đi lại và còn được nhận sự tiếp đón niềm nở từ giao dịch viên, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển tiền vào tài khoản. Hơn hết, trong trường hợp khẩn cấp cần tiền trong tài khoản vào cuối tuần, buổi tối, ngày lễ,… dịch vụ này là vị cứu tinh đắc lực nhất, không thể bỏ qua. 
29/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *