tamsumoingay.com

Có những lưu ý gì để in hóa đơn bán lẻ giá rẻ?

Bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ nhưng lại không biết nên in loại hóa đơn nào, cũng như hóa đơn cần những gì, làm sao để có chi phí in ấn rẻ vẫn phải đảm bảo có chất lượng tốt. Nếu bạn đang phân vân những điều trên thì hãy theo dõi ngay bài viết sau khi chúng tôi bật mí bí quyết in hóa đơn bán lẻ giá rẻ.
 


Tại sao cần sử dụng hóa đơn trong việc mua bán?
Hóa đơn đối với người mua được coi như là một bằng chứng về những gì họ đã mua, thông tin về đơn hàng gồm các sản phẩm, số lượng và giá cả. Hóa đơn giúp người mua cũng như người bán có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm soát tránh trường hợp bị thiếu sản phẩm.
Với người bán, sử dụng hóa đơn bán lẻ giúp kiểm soát tốt đơn hàng và từ đó có thể dễ dàng tính toán ra giá trị đơn hàng đó, điều này tránh được nhầm lẫn gây ra thiệt hại cho cả hai bên. Ngoài ra, hóa đơn còn được nhiều cửa hàng coi như giấy tờ bảo hành sản phẩm khi trên đó có ghi rõ ràng ngày tháng mua hàng.
Khi in ấn hóa đơn bán lẻ cần lưu ý những điều gì?
Để có thể in hóa đơn bán lẻ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì bạn cần có bản thiết kế chuẩn. Phần đầu của hóa đơn cần đầy đủ các thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, phương thức liên hệ như số điện thoại, gmail và tên hóa đơn. Ở phần thân hóa đơn cần có thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Phần quan trọng nhất của hóa đơn chính là bảng để thống kê các sản phẩm, cần có số thứ tự, tên mặt hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền. Phần cuối của hóa đơn cần có ngày tháng mua hàng, chỗ kỹ xác nhận của hai bên.
Tùy vào quy mô và đặc điểm của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn hóa đơn 1 liên, 2 liên và 3 liên. Ví dụ như với cửa hàng nhỏ, hóa đơn chỉ để liệt kê sản phẩm tránh nhầm lẫn thì có thể sử dụng hóa đơn 1 liên. Hóa đơn 2 liên là phổ biến nhất, người mua và người bán đều giữ một bản để dễ dàng đối chiếu.
Để in được hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng tốt thì địa chỉ in ấn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý về chất lượng chất liệu in ấn, hệ thống máy móc, quy trình, thời gian và đặc biệt cần thống nhất chi phí.
Trên đây là những chia sẻ của in nhanh Alona để có thể in hóa đơn bán lẻ giá rẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với Alona để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/tin-tuc/in-hop-giay-so-luong-it-gia-thanh-re.html
Xem thêm bài viết: http://www.chanquemoingay.com/news/detail/dia-chi-in-the-nhua-lay-ngay-hcm-uy-tin-2721.html
16/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *