tamsumoingay.com

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất

Gần đến ngày tổ chức hôn lễ, bạn có quá nhiều việc phải lo toan, giải quyết. Một trong những sự kiện quan trọng nhất và được nhiều cặp đôi trông chờ nhất là ảnh cưới. Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp nhất trong bài viết dưới đây để có thể thực hiện cho mình những album ảnh cưới thơ mộng và ấn tượng nhất. 


 

Vườn nhãn Vĩnh Tuy 


Với bối cảnh chụp ảnh cưới là vườn cây cổ thụ, tán lá xòe rộng xum xuê cùng thảm cỏ xanh mướt, vườn nhãn Vĩnh Tuy quả thực là khu vườn tình yêu ngọt ngào với bầu không khí trong lành, tạo nên những bức hình cưới lãng mạn nhất dành cho mọi cặp đôi. 


Phim trường Smiley Ville 


Với bối cảnh chụp ảnh cưới lãng mạn, đẹp lung linh cùng quy mô của phim trường chụp ảnh cưới rộng lớn, Smiley Ville được rất nhiều cặp đôi yêu thích, thường xuyên lựa chọn. 


Tại phim trường Smiley Ville, chúng ta có thể thực hiện chụp ảnh cưới cả trong nhà và ngoài trời. Mọi góc và bối cảnh tại Smiley Ville luôn khiến người ta cảm thấy say đắm và xúc động. 


Hà Nội Intercontinertal 


Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội nổi tiếng nhất lấy bối cảnh view khách sạn là Hà Nội Intercontinertal. Không gian chụp ảnh cưới rộng lớn, những công trình kiến trúc nổi bật và vườn cây xanh rợp mát. Tất cả những gì tạo nên bối cảnh chụp ảnh cưới tại Hà Nội Intercontinertal chính là sự sang trọng, xa hoa. 


Nhà hát lớn Hà Nội 


Một trong những điểm đến quen thuộc của mọi khách du lịch khi tìm đến với thủ đô là nhà hát lớn Hà Nội, tất nhiên nơi đây cũng trở thành địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Với phong cách kiến trúc của Pháp, nhà hát lớn tạo nên bối cảnh chụp ảnh cưới có quy mô và tầm cỡ, góp phần giúp album ảnh cưới lung linh hơn. 


Văn miếu Quốc Tử Giám 


Điểm đến quen thuộc của các sĩ tử trước mọi kỳ thi, văn miếu Quốc Tử Giám đồng thời cũng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất của mọi cặp đôi. Cô dâu chú rể trong tà áo dài truyền thông tạo dáng tại văn miếu hứa hẹn sẽ làm nên album ảnh cưới cổ điển, vintage. 


Chụp ảnh cưới ở đâu?


Cuối cùng, nếu bạn muốn thực hiện album ảnh cưới đẹp với những bối cảnh lung linh, vui lòng liên hệ với ảnh viện áo cưới Mimosa để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chụp hình tốt nhất hiện nay. 


Mimosa luôn mong muốn được đồng hành cùng mọi cặp đôi trong các gói chụp ảnh cưới ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *