tamsumoingay.com

Học IELTS Writing Task 1 hiệu quả ngay tại nhà là hoàn toàn có thể

Trong các kĩ năng của kì thi IELTS, có lẽ kĩ năng IELTS Writing là một vấn đề nan giải và khó khăn hàng đầu. Không như các kĩ năng khác như nghe và đọc, năng writing đòi hỏi chúng ta cần có một phương pháp học đúng và có người với kinh nghiệm về IELT giúp đỡ sửa chữa những lỗi căn bản về ngữ pháp, cách dùng tư cũng như diễn đạt. Với những người không dư giả về điều kiện kinh tế hoặc thời gian gì có một phương pháp cực kì hữu ích, đó là học online ngay tại nhà.

Bài thi phần IELTS Writing được chia ra làm nhiều phần, trong đó Task 1 tuy chỉ chiếm 3 trên tổng 9 điểm của phần thi, nhưng nếu có phương pháp làm bài đúng cũng như nắm được các mẹo làm bài thì đây có thể được coi là phần tương đối dễ kiếm điểm và nâng brand cho người tham gia kì thì đầy khó nhằm này. Cũng như các Task khác của kĩ năng IELTS Writing, để làm tốt Task 1 bên cạnh việc bạn nắm trong tay những từ vựng và ngữ pháp chủ chốt, điều quan trọng bậc nhất đó là có sự luyện tập liên tục các mẫu bài, cùng sự tham khảo các phần viết đạt điểm số tốt và có sự hỗ trợ của giáo viên có kinh nghiệm về phần bài này. 

Các lớp kĩ năng IELTS Writing được mở ra nhận được sự tham gia được cho là nhiều nhất bên cạnh các kĩ năng khác với chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên trì và nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể tìm đến việc học online linh hoạt về thời gian học tập mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.
Nếu là một người đã có một lượng kiến thức nhất định về tiếng Anh nhưng lại không biết nên học từ đâu, thiếu các kĩ năng làm bài để đạt được điểm cao  thì có thể tham khảo khóa học IELTS Writing online được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thái Dương đăng tải trên website học tập hàng đầu tại Việt Nam là edumall.

Chỉ với máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối với internet, bạn có thể bắt đầu khóa học IELTS Writing Task 1 với đầu đủ lượng kiến thức cần thiết cũng như các kĩ năng và phương pháp để đẩy nhanh tốc độ làm bài mà vẫn có thể đạt được mức điểm cao. Nội dung bài giảng này sẽ gồm 2 chương mà 36 bài. Chương 1 sẽ giới thiệu đến bạn cái nhìn tổng quan nhất về phần thi IELTS Writing và đặc biệt là Task 1 của phần thi này. Sang đến chương 2 sẽ là các kiến thức chuyên sâu về nâng cao khả năng viết và làm bài cực kì chi tiết mà dễ hiểu. Nếu bạn có quyết tâm và sự chăm chỉ, không gì là không thể.

Xem thêm: https://edumall.vn/cate/cong-nghe-thong-tin/ngon-ngu-lap-trinh.html

19/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *