tamsumoingay.com

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT NHẬN CÚ ĐÚP 2 GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC THẾ GI

??LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT NHẬN CÚ ĐÚP 2 GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC THẾ GIỚI tại lễ trao giải The Brand Laureate do Asian Pacific Brands Foundation trao tặng. ??
? FPT Edu - hạng mục Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc.
? ĐH FPT – hạng mục Trường Đại học xuất sắc trong khối đại học.
? Trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức Giáo dục FPT vinh dự là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018.
? Đây là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương.
Lại thêm lý do để các học viên lựa chọn Thạc sĩ chuyên ngành Marketing rồi nha http://caohoc.fpt.edu.vn/thac-sy-qtkd-mba-chuyen-nganh-mark…
--------------
? Lễ công bố Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) là sự kiện vinh danh những thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trong năm ở các quốc gia trong các lĩnh vực chủ chốt của xã hội.
? Năm 2018, nhiều công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng vinh dự được nhận giải thưởng này như: Samsung, Vietnam Airlines, Toyota, BIDV...
#FPT_Edu_ExcellenceinEducation
#FPT_Edu_Dictionary
11/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *