tamsumoingay.com

Lắp đặt kho lạnh thủy sản hàng đầu Việt Nam

Ngành thủy hải sản là một trong những ngành nông nghiệp mũi nhọn của Việt Nam mang đến hàng tỷ USD mỗi năm. Tuy nhiên một trong những vấn đề của mặt hàng trên là hay bị ôi thiu, hỏng và bốc mùi nguyên nhân đến từ điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam gây bất lợi không nhỏ đến ngành xuất khẩu trên. Để giữ thủy hải sản tươi sống, thơm ngon các doanh nghiệp nên đầu tư hệ thống kho lạnh thủy sản đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hiệu quả khi sử dụng kho lạnh thủy sản

Về cơ bản các thiết kế và nguyên lý hoạt động của kho lạnh thủy sản cũng tương tự như một chiếc tủ lạnh. Chỉ có điều công suất của kho lạnh thủy sản lớn hơn, diện tích cũng lớn hơn từ đó có thể đựng được nhiều loại hàng hóa, nông sản cũng như thủy hải sản hơn.

Sử dụng kho lạnh thủy sản cung cấp nhiệt độ thích hợp, giữ lạnh cũng như giữ nhiệt để bảo quản thủy hải sản, nông sản một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó sử dụng kho lạnh thủy sản cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt cũng như vận hành so với việc sử dụng các loại tủ lạnh khác.

Dàn lạnh có khả năng tùy chỉnh cũng như thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, hiệu quả. Dàn lạnh này sử dụng hệ thống làm lạnh cao cấp đến từ Đức đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho kho lạnh việt nhât

Đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh thủy sản tốt nhất Việt Nam

Để lựa chọn một đơn vị cũng như địa chỉ thi công, lắp đặt kho lạnh thủy sản tốt nhất tại Việt Nam quý khách hàng có thể tin tưởng công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật.

Tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất trong việc thi công và lắp đặt kho lạnh mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Chúng tôi cam kết tất cả các loại máy bán ra đều được kiểm tra cũng như vệ sinh sạch sẽ, hoạt động chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên tiến hành khảo sát nơi lắp đặt để nên phương án hiệu quả nhất trong việc lắp đặt kho lạnh. Bên cạnh đó hệ thống dàn lạnh của công ty cũng được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Các dịch vụ của chúng tôi còn có các chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ về giá thành tốt nhất dành cho các khách hàng có thể lựa chọn. Dịch vụ của công ty Việt Nhật được đánh giá cao, mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng, tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/phu-kien-kho-lanh/
11/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *