tamsumoingay.com

Móc quần áo nhựa – người bạn đồng hành của thời trang

Móc treo quần áo là một trong những phụ kiện cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều loại móc treo được sử dụng, tùy theo cầu của từng gia đình hay các chủ cửa hàng quần áo. Một số loại móc treo phổ biến được sử dụng là móc quần áo nhựa, móc quần áo gỗ, móc quần áo thép, … Mỗi loại móc treo mang những ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một vài điểm nổi trội của móc treo quần áo bằng nhựa.

Tính ứng dụng cao
Điểm nổi trội đầu tiên của móc treo quần áo nhựa là nó có khả năng ứng dụng cao. Móc nhựa có thể dùng để treo nhiều loại quần áo làm từ các chất liệu khác như như vải cotton, vải lụa, vải thun, thậm chí cả quần jean, áo len, … Đặc biệt, khi treo quần áo bặng móc nhựa, bạn có thể thoải mái trưng bày dáng quần áo mà không sợ quần áo bị nếp gấp hay dãn áo. Không chỉ các hộ gia đình mà nhiều cửa hàng, đại lý thời trang cũng tin tưởng dử dụng móc treo quần áo nhựa.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng, dễ sử dụng
Ưu điểm tiếp theo của móc quần áo nhựa là sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Móc được sản xuất theo nhiều kiểu dáng để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Kích thước của móc cũng được sản xuất theo các loại khác nhau phù hợp với việc treo các loại quần áo khác nhau. Đối với những loại quần áo có khổ rộng hay áo khoác, bạn có thể sử dụng các móc có kích cỡ lớn hoặc vừa. Còn đối với quần áo trẻ em, bạn nên chọn những móc treo có khổ nhỏ hơn để thuận tiện trong quá tình phơi phóng cũng như tránh làm hỏng quần áo của trẻ. Không chỉ vậy, các nhà sản xuất móc nhựa còn có những kiểu dáng thiết kế của móc riêng dành cho những phụ kiện đặc biệt như gang tay, tất chân, bịt tai, khă quàng cổ, mũ, …

Một số ưu điểm khác của móc nhựa
Một điểm thu hút khách hàng nữa của móc quần áo làm từ nhựa là giá thành của nó rất rẻ. So với một số loại chất liệu khác, giá thành của móc nhựa rẻ hơn rất nhiều mà thời gian sử dụng của nó lại không hề ngắn. Ngoài ra, các sản phẩm móc treo khác thường chỉ có một hai màu cố định, trong khi đối với móc nhựa, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại móc khác nhau với đủ các màu sắc sặc sỡ và bắt mắt. Màu sắc trang trí của móc cũng lâu bền, đặc biệt khi gặp nước, nó không bị bong tróc như màu sơn và không bị bám vào quần áo khi phơi.
 

16/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *