tamsumoingay.com

Một số lưu ý khi in name card lấy liền

Name card là một vật dụng phổ biến được dùng để giới thiệu ngắn gọn thông tin của bạn đến với khách hàng. Tuy nhiên, nó không chỉ có chức năng cung cấp thông mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện và sự chuyên nghiệp của bạn. Trong việc in name card lấy liền cần có một số lưu ý nhất định để có được sản phẩm tốt nhất.
 


Kích thước của name card
Name card nên có kích thước vừa phải đủ để cung cấp những thông tin cần thiết. Kích thước phổ biến của name card hiện nay là 5,5cm rộng và 9cm dài.
Thông tin trên name card
Với tờ danh thiếp khá là nhỏ, bạn chỉ nên chọn lọc những thông tin cần thiết nhất để in trên đó. Sau đó là sắp xếp thông tin sao cho rõ ràng, súc tích, không lan man dài dòng.
Ngoài ra, với những thông tin quan trọng nhất thì cần được làm nổi bật lên, và các thông tin sẽ được sắp xếp theo thứ tự độ quan trọng của nó.
Chữ in trên name card
Với danh thiếp, chữ viết càng dễ đọc càng tốt. Bạn nên sử dụng font chữ phổ biến, dễ đọc, không quá to hay nhỏ. Với những font chữ nghệ thuật, cầu kỳ sẽ gây bất tiện cho người nhận danh thiếp khi phải dành thời gian để nhận biết chúng.
Thiết kế danh thiếp
Màu sắc trên name card nên được hài hoà với nhau, và không nên quá cầu kỳ. Với kích thước nhỏ gọn của tờ namecard, bạn chỉ nên dùng tối đa bốn màu sắc. Vì với danh thiếp thì càng đơn giản càng tốt.
Bạn có thể thiết kế danh thiếp theo chiều ngang hay chiều dọc đều được, tuy nhiên in theo chiều ngang vẫn được nhiều người lựa chọn hơn.
Chất liệu giấy in name card
Để đối tác giữ gìn được name card, thì chúng nên được làm bằng loại giấy có chất lượng tốt và trọng lượng lớn. Lựa chọn được nhiều người dùng hiện nay đó là kết hợp giấy mỹ thuật cùng với gia công ép kim, sau đó cán màng bóng hoặc mờ ở bề mặt danh thiếp. Việc này sẽ giúp chúng được bền và có tính thẩm mỹ cao hơn.
Lựa chọn địa chỉ in ấn
Trong việc in name card lấy liền, thì kỹ thuật in là vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín với quy trình in và máy móc hiện đại, có nhiều kinh nghiệm. Đáp ứng được điều đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ in ấn innhanhalona.com, là Công ty in nhanh đã được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ trong việc in name card lấy liền, mà còn trong nhiều dịch vụ in ấn khác. Hãy truy cập website để có được những sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.
 

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/tin-tuc/nhung-loi-ich-khi-in-tem-nhan-ma-ban-nen-biet.html
Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/mach-ban-bi-quyet-lua-chon-cong-ty-in-nhanh-1691.html
10/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *