tamsumoingay.com

Nên lựa chọn mua đỉnh đồng ở đâu?

Hiện nay, do sự phát triển của xã hội, kinh tế nên vấn đề tâm linh cũng ngày càng phát triển và con người sùng bái hơn. Việc thờ cúng, chiêm bái được coi trọng và chú ý hơn rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu của con người trong việc trang trí, bày biện đồ thờ, điện thờ, nơi thờ cúng ngày càng tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn. Một trong những vật trang trí nơi thờ cúng rất đẹp và trang nghiêm là đỉnh đồng
 
Chúng tôi xin đưa ra một vài lựa chọn cho bạn trong việc mua một bộ đỉnh đồng hợp lý nhất cho gia đình mình. Giá một chiếc đỉnh đồng của chúng tôi ở khoảng từ 1.000.000 đồng -3.000.000 đồng, với một bộ đỉnh đồng đẹp dao động trong khoảng từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Với bộ đỉnh đồng có kích thước cao trên 50cm thì thường phù hợp với gia đình có bàn thờ khá cao và rộng.
 
Với những bộ đỉnh có màu tối rất hợp với những chiếc bàn thờ theo kiểu cổ truyền, mang lại sự phát lộc và đầy đủ cho chính gia chủ. Với những bộ đỉnh đồng có màu sáng hơn như màu vàng sáng, rất hợp với những gia đình có nơi thờ tự theo kiểu hiện đại hơn.
 
Những chiếc đỉnh đồng của chúng tôi đều được gia công hoàn toàn bằng bàn tay của nghệ nhân tại vùng đát Ý Yên, Nam Định. Tại đây, đồ đồng là nghề truyền thống có từ rất lâu đời, được các thế hệ truyền lại cho nhau. Vùng đất Ý Yên, Nam Định cũng là cái nôi sinh ra những nghệ nhân của nghề đồng, chế tác đồng. 
 
Tại cơ sở Hà Nội, chúng tôi có bày bán rất nhiều mẫu mã mới và đẹp của đồ đồng làng nghề Ý Yên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dáng, chúng tôi sẽ thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng của chính bạn. Sản phẩm đặt sẽ có thời gian khoảng 1 tháng hoàn thành. Chính sách giao hàng nhanh và tiện lợi sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm mãi mãi, khi có bất kỳ vấn đề xảy ra đều được tư vấn và sửa  lại.
 
Đỉnh đồng là đồ thờ cúng rất linh thiêng và đẹp, gia đình có một bộ đỉnh đồng đẹp để thờ cúng sẽ thấy rất an lành khi nhìn tới. Đó là hình công phượng hay hoa văn độc và lạ, thể hiện nét tinh tế trong mỗi sản phẩm.
 
Cơ sở sản xuất đồ đồng của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Chính sách bảo hành sẽ làm bạn yên tâm lựa chọn. Thương hiệu có từ lâu năm nên đã có rất nhiều người dùng và quay lại cùng cơ sở. Nếu bạn có nhu cầu muốn lựa chọn một chiếc đỉnh đồng thì hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng.
 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *