tamsumoingay.com

Tăng ca ngày đêm làm thông ngày nghỉ để kịp tiến độ chạy dự án Tôi vô cùng tự hào về hệ thống nhân s

Tăng ca ngày đêm, làm thông ngày nghỉ để kịp tiến độ chạy dự án - Tôi vô cùng tự hào về hệ thống nhân sự của Trâm Tạ Company.
Trong mọi event quan trọng, điều tôi luôn nhấn mạnh khi lên sân khấu phát biểu, đó là lời cảm ơn sâu sắc tới các nhân sự mẫn cán, ngày đêm cống hiến với sức mạnh của lòng quả cảm, chiến đấu cho tương lai. Tôi thường nói với các nhân sự mới rằng, các bạn làm tại môi trường công ty chúng tôi 3 tháng bằng các bạn vật lộn ở công ty khác 1 năm.
Khi tôi viết những dòng này 21h ngày chủ nhật, team chạy dự án vẫn chưa ăn tối, tôi gọi điện vẫn đang làm cố cho xong plan ở công ty ngày cuối tuần. Trưa nay nghe PM nói với tôi 1 câu vô cùng xúc động:
- “Khi không đủ khả năng xây dựng ước mơ cho mình thì hãy giúp người khác xây dựng ước mơ của họ. Em sẽ chiến đấu hết sức mình để giúp chị xây dựng ước mơ lớn của chị. Đó là lí do chúng em sẵn sàng làm tất cả mọi việc mà chị chỉ đạo.”
Mỗi khi nói nhân viên hãy gửi email về mục tiêu công việc của mình cho tôi, cứ mở ra là khóc, đọc đến đâu là tim thổn thức đến đó. Dù là thủ lĩnh nhưng hơn cả tôi là một phụ nữ, lãnh đạo bằng trái tim, tư duy bằng cái đầu. Dù có gặp khó khăn hàng vạn lần, tôi vẫn sẽ luôn chọn làm một người sống tử tế.
Gia đình không có ai làm trong công ty của tôi, nhưng những người xa lạ cho tôi cảm giác: đó chính là gia đình!
Cảm ơn vì tất cả!
#tamozi_made_in_japan
#một_thương_hiệu_của_hệ_thống_trâmbeauty
#lauching_event_coming_soon
12/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *