tamsumoingay.com

Thông tin cần thiết và cơ bản về cột cờ inox

Tại những nơi trang trọng hoặc những nơi đang  diễn ra các sự kiện quan trọng mang tầm cỡ gia hoặc các tập đoàn, công ty lớn, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh cột cờ inox rất quen thuộc. Vậy tại sao sản phẩm này lại xuất hiện phổ biến đến như vậy? Và đây là sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Cột cờ inox mang những đặc điểm cơ bản nào?

Trước đây, cột cờ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên, chúng đều gặp những vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì vậy, sự xuất hiện của cột cờ inox đã khắc phục phần lớn các nhược điểm đó và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Inox vốn là một loại hợp kim có độ rắn chắc, chịu lực tốt nên dùng làm cột cờ sẽ có độ bền cao và chắc chắn. Dưới tác động của các yếu tố từ  môi trường như: mưa, nắng, gió, bão, cột cờ làm từ Inox không hề xuất hiện hiện tượng hoen rỉ, oxy hóa hay mục nát dù thời gian trôi qua bao lâu. Nhờ bề mặt Inox trơn bóng nên việc vệ sinh làm sạch cũng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Quá trình sử dụng cũng rất tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng tích hợp hệ thống cáp treo hoặc hệ thống ròng rọc mỗi khi cần treo cờ. Chất liệu Inox phổ biến nhất hiện này dùng để thiết kế cột cờ thường là Inox 304 để đảm bảo độ bền, độ chắc trước tác động bên ngoài. 

Cột cờ inox phân loại như thế nào?

Người ta phân loại cột cờ inox dựa trên các yếu tố về kích thước, mục đích sử dụng. Do đó chúng ta có những cách phân lại như sau:

Cột cờ dựng ngoài trời xuất hiện phổ biến nhất tại những nơi trang trọng và nghiêm túc như: Các tổ chức Chính phủ, trường học, bệnh viện, các doanh nghiệp lớn,…Kích thước của cột cờ sẽ được quyết định bởi mục đích sử dụng cũng như vị trí mà bạn sẽ dựng cột cờ.

Kích thước cột cờ so quy mô công trình cần có sự tương xứng để mang đến sự hài hòa và phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn cột cờ có kích thước 4m, 5m hoặc 6m, loại cột cờ ngoài trời cao nhất sẽ khoảng 12m.

Loại cột cờ thứ hai có thể kể đến là cột cờ treo văn phòng. Mục đích của loại cột cờ này dùng để trang trí tại nơi làm việc, phòng họp để tăng tính trang trọng. Loại cột cờ này được thiết kế có thể thay đổi được chiều cao sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và không gian trong nhà.

Với chiều cao dao động khoảng 1.8 đến 2.8m, bạn có thể dễ dàng sử dụng loại cột cờ inox cho mục đích sử dụng của mình.

Cuối cùng, cờ để bàn làm từ Inox có kích thước khá nhỏ 30 đến 50cm với mục đích trang trí và thường thiết kế có đế hoặc không.

Xem thêm bài viết: http://www.cuocsongnhanai.com/news/detail/chon-ghe-thang-inox-the-nao-tot-nhat-2851.html
10/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *