tamsumoingay.com

Top 5 loại bình nước thể thao được đánh giá tốt năm 2016

 

Đem theo một bình nước tốt khi đi tập thể dục luôn luôn là một thói quen tuyệt vời. Nó không chỉ giúp bạn luôn uống đủ nước trong suốt quá trình tập thể dục và rèn luyện cơ thể mà nó còn làm tăng thêm phong cách cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để có được bình nước tốt nhất có thể sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng, bởi vì hiện tại có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Vì vậy, để giúp bạn lựa chọn được bình nước ưng ý, danh sách dưới đây sẽ cho bạn thấy top 5 loại bình nước thể thao mà có thể hoàn toàn phù hợp với các hoạt động thể thao hoặc thói quen tập thể dục của bạn.


  1. Bình nước thể thao Embrava


Đứng đầu danh sách những bình nước thể thao tốt nhất là bình nước cao cấp Embrava. Bình nước đặc biệt này là sản phẩm cao cấp nhất mà bạn có thể mua ở danh mục các sản phẩm. Đặc điểm của nó là có một hình dáng tuyệt vời cho việc sử dụng bằng một tay bởi vì nó rất nhẹ và chống trơn trượt tốt. Bình nước có thể sẽ là đồ vật hoàn hảo mà bạn có thể đem theo trong khi chạy bộ hoặc tập thể dục, bởi vì nó có thể đựng được các loại đồ uống yêu thích của bạn một cách thuận tiện theo ý của chính bản thân bạn với chất lượng và sự bảo vệ hàng đầu.


2. Bình nước làm từ thép không gỉ Hydro Flask


Đây là bình nước 2 thành chân không làm từ thép không gỉ mà có thể giữ lạnh cho đồ uống lên đến 24 giờ và thậm chí là độ nóng lên tới khoảng 6 giờ. Bình nước này được làm từ loại thép không gỉ chất lượng cao 18/8 dành cho thực phẩm. Nó không có lớp lót bên trong và không có hóa chất BPA. Không giống như những loại bình nhựa hoặc bình nước thành đơn khác, sản phẩm này sẽ giữ nhiệt độ đồ uống của bạn ở mức độ mà bạn mong muốn và nó hầu như không thay đổi.


3. Bình nước CamelBak Eddy Kids


Đây là bình nước 4L mà được giới thiệu cho lứa tuổi từ 3-8 tuổi. Nó được thiết kế chống tràn kết hợp với nhiều hình ảnh thú vị để giúp bạn và con bạn cảm thấy vui vẻ. Bình nước thể thao này có một cái nắp bịt được thiết kế lại và một cái van cắn lớn có thể cung cấp dòng chảy nhanh hơn những phiên bản khác trước đó. Nó vẫn đủ an toàn và rất bền khi rửa bằng máy rửa chén để phục vụ con bạn trong thời gian dài nhất so với bất kỳ loại bình nước nào khác. Hãy dành tiền của mình để mua loại bình nước này thay vì mua các loại bình giả mạo rẻ tiền khác.


4. Bình nước chân không Hydro Flask


Đây là bình nước có kiểu dáng trang nhã có một cái nắp mở lớn và một lớp chân không thành đôi cách nhiệt. Hãy mua nó và thưởng thức những tách trà theo cách của bạn. Thành đôi của cái bình giúp giữ nóng cho trà của bạn lên đến 6 giờ và cafe hoặc trà lạnh lên đến 24 giờ. Đây chính là chỉ dẫn rõ ràng rằng cafe và trà yêu thích của bạn sẽ được giữ ở nhiệt độ mà bạn cần trong thời gian dài để nó có thể phục vụ nhu cầu của bạn.


5. Bình nước Nalgene Tritan


Bình nước của Nalgene là bình nước thể thao được bán chạy nhất trong khoảng hơn 20 năm nay. Vì vậy khi bạn đem theo bên mình bình nước này thì chúng tôi đang đem đến cho bạn một sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng kéo dài khoảng 20 năm như đã nói ở trên. Nó phù hợp với các loại đồ uống nóng và lạnh. Miệng bình rộng cũng làm cho việc chùi rửa dễ dàng hơn và kể cả việc cho các viên đá vào nữa. Miệng của cái bình này cũng có thể chứa được hầu hết các loại lọc nước khác nhau. Hãy mua nó và gia nhập vào công ty những người chủ sở hữu đáng tự hào của một sản phẩm hoàn hảo.
04/01/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *